0

Giới thiệu

CƠ SỞ SẢN XUẤT CỌ SƠN NGUYỄN THANH tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cọ sơn, cọ lăn và dụng cụ hỗ trợ xây dựng như: Bay Hồ, Dao Trét, Bàn Chà, Sủi, Bàn Chải Thép, Súng Silicone, Ke Lát Gạch...các sản phẩm này đã từng bước được người tiêu dùng ưa chuộng.

   Được thành lập bởi người sáng lập tràn đầy đam mê với nghề, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Cọ Sơn Nguyễn Thanh đã và đang nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và đưa ra dịch vụ tốt nhất để phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất cọ sơn chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng  luôn đảm bảo những tiêu chuẩn căn bản về đạo đức kinh doanh  nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT CỌ SƠN NGUYỄN THANH luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, công nhân tay nghề cao, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ và tiên tiến; hệ thống nhà xưởng, kho hàng ngày càng hoàn thiện... chúng tôi cam kết:

 1. Về chất lượng sản phẩm:

- Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

- Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.

- Theo phương châm: “Sự tin tưởng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Cọ Sơn Nguyễn Thanh  luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

2. Về dịch vụ bán hàng:

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

- Đảm bảo về số lượng và kiểu dáng theo yêu cầu;

- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;

- Đổi trả trong 3 ngày;

- Cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện bị lỗi của nhà sản xuất;

- Hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại Hotline, Website, Zalo và địa chỉ Email.

Địa Chỉ B12/350 Liên Ấp 2 -3, Ấp 2, Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, Tp.hcm